Các khóa học đã đăng ký

Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh tiểu học

English for Primary (EP) là chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học, bao gồm 7 cấp độ từ vỡ lòng đến Trung cao cấp (Starter – Pre Intermediate). Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời phát triển kỹ năng sống thông qua chuỗi liên kết các hoạt động trong và ngoài lớp học, hoạt động cá nhân kết hợp hoạt  động nhóm nhằm tạo động lực và giúp học sinh phát triển toàn diện tiếng Anh. Khóa học được thiết kế trên nguyên tắc “đánh thức tiềm năng” ngôn ngữ của học sinh, giúp các em say mê tiếng Anh để từ đó việc học tập có hiệu quả hơn. Các hoạt động lớp học bao gồm:

♦ Thảo luận theo chủ đề.

♦ Học viên được sáng tạo, tham gia thiết kế bài học để trao đổi cùng giáo viên

♦ Thực hành thuyết trình.

Khóa học mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề thực tế phù hợp với lứa tuổi, nâng cao ngữ pháp, thực hành và k chỉ hoàn thiện về kĩ năng nghe, nói mà còn phát triển về kĩ năng đọc, viết và tư duy logic bằng tiếng Anh của các em.

Các khóa học EP của Stayhome English không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân và cảm xúc mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống quan trọng như:

♦ Kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng

♦ Kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân

♦ Kỹ năng công dân

♦ Kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề

♦ Kỹ năng công nghệ

♦ Kỹ năng hợp tác và giao tiếp


Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!