Các khóa học đã đăng ký

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Ngày nay, việc thành thạo ngoại ngữ đang là một trong những kĩ năng vô cùng quan trọng mà bất kì cá nhân nào cũng phải có trong hầu hết mọi môi trường làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và tìm ra được một phương pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt là những người trưởng thành và bận rộn với công việc.

 Chính điều đó đã thúc đẩy Stayhome English nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm.Thay vì cách học ngữ pháp đơn điệu thường gặp, học viên của Stayhome English được tham gia các bài tập tình huống tập trung nhiều vào các kỹ năng Nghe và Nói. Do đó, học viên dần tập được thói quen tư duy bằng tiếng Anh, giúp việc sử dụng Tiếng Anh trở nên tự nhiên và trôi chảy.

  • Đối tượng học viên chủ yếu từ 18 tuổi trở lên, đang và sẽ làm trong những công ty nước ngoài, môi trường nói tiếng Anh.
  • Nội dung khoá học:

♦ Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng tiếng Anh một cách phong phú. Giúp bạn thuyết phục được khách hàng, đối tác của bạn.

♦ Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận thái độ, tình cảm, ý kiến của đối tác. Điều đó giúp bạn chủ động trong đàm phán.

♦ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh với ngữ điệu biểu cảm. Kỹ năng truyền đạt ý kiến, ý tưởng một cách sắc sảo, linh hoạt thu hút sự quan tâm của mọi người.Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!