Các khóa học đã đăng ký

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp chủ yếu tập trung tạo phản xạ, suy nghĩ logic bằng tiếng anh, hướng dẫn cho học viên có khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng anh qua thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Tranh luận, bàn bạc và thảo luận, giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng nối âm, nuốt âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ. Bên cạnh đó học viên được cung cấp vốn từ vựng theo từng chủ đề, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

 

  Sự đan xen giữa giáo trình và giáo án riêng từ kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô đưa ra một chương trình học phù hợp với trình độ của học viên, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học, khích lệ học viên nói và suy nghĩ bằng tiếng anh nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

 

Sau mỗi khoá học:

♦ Học viện sẽ có kỹ năng nghe cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với những tình huống xã giao trong cuộc sống

♦ Tạo được phản xả nghe nói tốt, nói có nhịp điệu, ngữ điệu

♦ Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ có nền tảng vững chắc về khả năng nghe và nói tạo tiến đến tốt cho các khóa học giao tiếp chuyên sâu hơn.


Cũ hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!