Các khóa học đã đăng ký

Tiếng Anh thuyết trình


Khi thế giới đang dần trở nên, “phẳng hơn”, sự hội nhập diễn ra từng ngày từng giờ mà biểu hiện của nó được thể hiện rõ ràng nhất qua sự giao thoa về ngôn ngữ, văn hóa. Tiếng Anh vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế là ngôn ngữ toàn cầu khi trong tất cả các giao dịch quốc tế, ngôn ngữ của các văn bản đều phải sử dụng nó. Vì vậy, ngoài các kiến thức chuyên môn, người lao động ngày nay chúng ta còn cần trang bị cho mình kỹ năng ngoại ngữ, để có thể giao tiếp và trao đổi thông tin một cách hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

Tuy nhiên, để có thể thành công và bứt phá trong sự nghiệp, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản là chưa đủ. Các nhà tuyển dụng hiện đang rất cần nhân sự thành thạo các kỹ năng khác bằng tiếng Anh, trong đó quan trọng nhất vẫn là kĩ năng thuyết trình. 

Chính vì vậy, Stayhome English xin được giới thiệu tới bạn khoá học Tiếng Anh thuyết trình ( English Presentation ) dành cho mọi độ tuổi, đặc biệt là dành cho những cá nhân đang đi học trung học và đi làm.

Nội dung khoá học:

♦  Đến với khoá học này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về Tiếng Anh thương mại ( Business English), về cách thuyết trình bằng slide hiệu quả

♦  Khoá học sẽ chú trọng trong việc giúp học viên luyện phát âm đúng cách, tự tin giao tiếp một cách trôi chảy và hiệu quả

♦  Cách sử dụng và kết hợp nhuần nhuyễn khi trình bày bài thuyết trình và slide/ power point

♦  Học viên sẽ được hướng dẫn nghệ thuật kể chuyện/ trình bày trước đám đông thật thu hút và có hiệu quả

♦  Học viên được tham gia vào các hoạt động được thiết kế dựa trên các tình huống làm việc thực tế để giúp các học viên có thể ứng dụng tất cả kỹ năng đã được học. Giáo viên và học viên sẽ tích cực tương tác với nhau, tranh luận để đưa ra những cách giải quyết hiệu quả nhất.

Lợi ích khi tham gia khoá học:

♦ Được đào tạo một cách bài bản và hiệu quả về kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. 

♦ Hoàn toàn tự tin khi trình bày quan điểm và thuyết trình trước đám đông bằng Tiếng Anh.


Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!