Các khóa học đã đăng ký

Tiếng Anh trả lời phỏng vấn

 

Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc đáng mơ ước? bạn muốn thay đổi môi trường học tập và làm việc? Bạn muốn thăng tiến và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống? Đừng lo lắng, vì đã có khoá học mới Interview English - Tiếng Anh phỏng vấn của Stayhome English giúp bạn đạt được những mong muốn này.

 Nội dung bài học trong khoá học Interview English được thiết kế xây dựng dựa trên các buổi phỏng vấn thực tế cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sau mỗi khoá học Interview English tại Stayhome English, các học viên học viên không chỉ phát triển các kĩ năng tiếng Anh mà còn khả năng trả lời phỏng vấn. Điều quan trọng là giúp các bạn sẽ trở nên tự tin, sử dụng hiệu quả và chuẩn xác Tiếng Anh khi đi xin việc, tạo được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó giúp học viên có được công việc mong muốn.

  • Đối tượng tham gia khoá học này chủ yêú là dành cho các bản trẻ từ 16 tuổi trở lên cần tham gia phỏng vấn để ứng tuyển vào những môi trường học đường danh giá, đi du học hay tham gia các tổ chức quốc tế; những nguời trưởng thành muốn ứng tuyển vào các vị trí taị các công ty nước ngoài.
  • Nội dung khoá học chủ yếu:

Kiến thức cơ bản về phỏng vấn

Cách phản xạ và xử lí hiệu quả những tình huống, câu hỏi trong buổi phỏng vấn.

Luyện phát âm chuẩn, cách phản ứng nhanh khi giao tiếp Tiếng Anh.Mới hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!