Các khóa học đã đăng ký

Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm

Để học tiếng Anh tốt không dễ 

Học tiếng Anh đã trở thành một xu thế tất yếu của xã hội, dù trong bất kì lĩnh vực nào biết tiếng Anh cũng là một lợi thế giúp bạn tiến xa hơn trong công việc.Nhưng công việc đang quẩn lấy bạn, gia đình con cái cũng là một trở ngại không hề nhỏ.Vậy hãy thử phương pháp học tiếng Anh online 1.1 cùng người bản xứ.

Học tiếng Anh trực tuyến qua skype là gì ?

Phương pháp học tiếng Anh 1.1 trực tuyến qua skype đã thịnh hành ở rất nhiều nước tiên tiền như Malaysia, Nhật Bản, Philippin... và trong một năm trở lại đây hình thức học online này đã du nhập vào Việt Nam. Để học bạn chỉ cần 1 chiếc laptop hay điện thoại có kết nối 3g, wifi có cài đặt phần mềm skype là bạn có thể tham gia khóa học một cách dễ dàng.

-> Cài đặt phần mềm skype miễn phí tại đây

Tại sao lại chọn hình thức học trên skype ?

Như phần mở đầu đã đề cập, chúng ta đang ngày càng bận rộn trong công việc, các mối quan hệ gia đình và xã hội. Việc dành thời gian cố đinh để đến trung tâm hằng tuần thật chẳng dễ dàng chút nào.

Công nghệ càng phát triển thì càng có nhiều hình thức học online xuất hiện. Hơn nữa phần mềm skype có tính năng video call trực tuyến trên toàn thế giới. 

Với tính chất tự do, thoải mái đã khiến phương pháp học tiếng Anh qua các ứng dụng trên skype biến ở nước ngoài


 Chỉ cần một thiết bị cài đặt skype là bạn có thể kết nối với mọi người trên thế giới

Tham gia khóa học trực tuyến trên Skype hàng đấu tại Việt Nam

Với rất nhiều sự tiện lợi mà ngày càng nhiều người Việt Nam chọn phương pháp học tập trên skype. Nắm bắt nhu cầu đóStayhomeEnglish phát triển mô hình học tiếng Anh 1.1 cùng giáo viên bản xứ.        Cảm nhận của chị Lê Hà Phương - một học viên của StayhomeEnglish

Lợi ích khi tham gia khóa học trực tuyến tại 1.1
- Thời gian học linh hoạt phù hợp với người bận rộn
- Được nói chuyện thoải mái với người bản xứ
- Giáo trình được soạn riêng cho mỗi học viên
- Học phí tiết kiệm bằng 1/3 cách học truyển thống

Ưu đãi tháng 6 dành cho học viên mới
StayhomeEnglish tặng bạn voucher giảm ngay 1.000.000 tặng kèm 5 buổi học và 2.000.000 tặng kèm 8 buổi học khi đăng ký học trong tháng 6

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!