Các khóa học đã đăng ký

Về chúng tôi

Stayhome English
Giới thiệu

Stayhome English trực thuộc công ty La Dolce Vita Việt Nam có nguồn gốc từ Italia. La Dolce Vita hiện cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người và các dịch vụ đào tạo trực tuyến. Với mong muốn giúp cho thế hệ trẻ thanh niên Việt Nam ngày càng hoàn thiện về kỹ năng, tự tin hòa nhập và bước ra thế giới, từng bước trở thành công dân toàn cầu. Stayhome English hiện đã đào tạo cho hàng ngàn học viên với nhiều độ tuổi từ học sinh, sinh viên, người đi làm và những người cao tuổi.

Stayhome English Tầm nhìn
Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho thế hệ thanh niên Việt Nam vượt qua rào cản ngôn ngữ, trở thành công dân toàn cầu:
Rào cản ngôn ngữ: chúng tôi hiểu rằng "người việt nam thông minh, cần cù chịu khó", việc tạo ra môi trường Tiếng Anh là việc rất cần thiết để được rèn luyện Tiếng Anh.
Công dân toàn cầu: Lao động Việt Nam không chỉ lao động trong nước mà hoàn toàn có thể tiến ra thế giới và làm tại bất kỳ quốc gia nào.
Stayhome English Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu thông qua việc thực hiện cam kết dịch vụ với chất lượng cao và là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng: được công nhận là dịch vụ tốt nhất trên thị trường nhờ sự chu đáo và tận tâm.
Stayhome English Giá trị
Thực hiện cam kết trân trọng con người, có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới.
Thực hiện cam kết : chúng tôi cam kết lâu dài trong sự tin cậy lẫn nhau với nhân viên, khách hàng và đối tác. Tất cả những việc chúng tôi làm là nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho học viên. Chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa này nhằm đem lại những điều tốt đẹp cho thanh niên Việt Nam.
Trân trọng con người: trân trọng nhân viên, khuyến khích sự đa dạng và đầu tư không ngừng vào đào tạo và phát triển nhân viên. Việc phát triển con người sẽ đảm bảo tương lai lâu dài của công ty.
Có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới. Chúng tôi ham tìm hiểu, sẵn sàng tiếp nhận cái mới, có tư duy đa dạng, nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ.
Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!